Khu đô thị ID Junction sở hữu vị trí đắc địa tại Phạm Văn Đồng, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai, hiện dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường bất động sản Long Thành. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công mới nhất và video thực tế dự án ID Junction vào tháng 6/2021. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đến quý khách.

Được biết, Khu đô thị ID Junction có quy mô tổng diện tích đất hơn 40.7 ha, mật độ xây dựng chỉ 28%, 40% tổng diện tích là cây xanh và mặt nước; tầng cao xây dựng tối đa cho công trình hỗn hợp 15 tầng, nhà chung cư 7 tầng, nhà thấp tầng 3 tầng. Sau khi hoàn thành, dự án ID Junction sẽ cung cấp 650 căn nhà phố, biệt thự và 2.000 căn hộ, đáp ứng cho khoảng 11.000 – 12.000 người sinh sống.

Tiến độ thi công dự án ID Junction tại Long Thành

Những hình ảnh đẹp ghi nhận trên công trường tại dự án ID Junction những ngày cuối tháng 05/2021. Công tác san lấp mặt bằng đang được đẩy nhanh tại công trường. Nơi đây rồi sẽ thay da, đổi thịt từng ngày, chờ đón những nhà đầu tư và cư dân mới trong một ngày không xa.

Tầm hình trên sàn T&A chụp flycam tại dự án lúc 18h chiều ngày 29.5.2021. Lúc này trời nhá nhem tối nên hình ảnh ko quá sáng. Và thời điểm này mực nước các sông do triều cường nên cũng lên cao hơn so với các thời điểm khác trong ngày. Tuy nhiên, lưu lượng xe chạy dọc tuyến Phạm Văn Đồng rất lớn tạo nên khung cảnh thật sự sầm uất. Ngoài ra xe ra vào công trường nườm nượp cũng chứng minh cho tốc độ triển khai gấp rút của Tây Hồ.

Video tiến độ dự án ID Junction Long Thành

Quý khách đang theo dõi bài viết "Tiến độ dự án ID Junction tại Long Thành mới nhất tháng 5/2021". Ngoài ra, quý khách cũng có thể tải về tham khảo thông tin chi tiết dự án ID Junction từ Chủ Đầu tư, được cập nhật mới nhất: https://junction.com.vn/