Tin tức dự án ID Junction

Hiểu mẹ thiên nhiên để “sống chung” với Covid-19

Có người ví dịch Covid-19 là sự đáp trả của thiên nhiên khi con người tàn phá môi trường. Vì lẽ đó, đã đến lúc chúng ta cần trân trọng, giữ gìn thiên nhiên. Và Wetland là một trong những giải pháp để làm điều đó.

Gợi ý giải pháp an cư tối ưu cho chuyên gia ở Đồng Nai, Vũng Tàu

Hàng nghìn chuyên gia nước ngoài tại các KCN ở Đồng Nai và thị xã Phú Mỹ (Vũng Tàu) đã tạo ra nguồn cầu rất lớn cho thị trường BĐS trong tương lai, nhất là những dự án liền kề các cụm KCN tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tiến độ dự án ID Junction Long Thành mới nhất Tháng 9/2021

Đội ngũ Junction.com.vn cập nhật mới về tiến độ xây dựng dự án ID Junction tại huyện Long Thành, cập nhật vào thời điểm Tháng 9/2021.

Dự án đô thị xanh nổi bật có 3 mặt giáp sông, hồ

Quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển dẫn đến việc không gian xanh dành cho người dân ngày càng bị thu hẹp. Do đó, những dự án đưa thiên nhiên vào không gian sống luôn được mong chờ và trở thành xu hướng bất động sản năm 2021.

Nhà ở cho chuyên gia - ‘gà đẻ trứng vàng’ ở trung tâm Long Thành

Với sự phát triển nhanh chóng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, số lượng chuyên gia làm việc ở các KCN tại Đồng Nai, Nhơn Trạch, Vũng Tàu… không ngừng gia tăng, đồng nghĩa “bài toán” về nhu cầu nơi ăn chốn ở cũng ngày càng cấp thiết.

Sở hữu bất động sản thời Covid-19, nhà đầu tư chiến lược dựa vào đâu?

Bất động sản không còn là sản phẩm có thể "lướt sóng" ngày một ngày hai, mà cần có chiến lược lựa chọn, tính toán khả năng sinh lời và thanh khoản theo từng giai đoạn.

Đầu tư bất động sản khi hạ tầng Long Thành 'cất cánh'

Tuyến đường số 1 kết nối sân bay Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt cao tốc Bắc – Nam… là những công trình trọng điểm được kỳ vọng giúp bất động sản trung tâm Long Thành như “hổ thêm cánh” trong tương lai.

Long Thành và siêu dự án sân bay sẽ ra sao sau đại dịch COVID-19?

Công tác triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành gặp khó khăn trong thời dịch COVID-19 trong việc thương thảo, ký kết hợp đồng.

Cú hích cho logistics phía Nam từ đại dịch COVID-19

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra chuyển dịch trong chuỗi cung ứng toàn cầu, trong đó Việt Nam nổi lên như cứ điểm sản xuất mới. Cùng quá trình này là sự chủ động chuẩn bị hạ tầng đón sóng dịch chuyển đầu tư.

Những yếu tố góp phần tạo giá trị bất động sản thời công nghệ

Bất động sản cần hội tụ các yếu tố tiện ích, cảnh quan, vị trí, ứng dụng công nghệ để tạo cuộc sống thuận tiện, chất lượng cao hơn cho cư dân.

Bất động sản thời Covid: Chọn phân khúc nào để “xuống tiền”?

Sau cơn sốt đất, nhà đầu tư (NĐT) sẽ “bình tĩnh” hơn, cân đối lại dòng tiền và tiếp tục tìm phân khúc an toàn để “xuống tiền”. Vậy, phân khúc nào sẽ tiếp tục được NĐT quan tâm trong thời gian này và hậu Covid-19?

Hướng dẫn quy định tham quan công trường ID Junction tại Long Thành

Hướng dẫn quy định tham quan công trường ID Junction tại Long Thành. Các bước cần thực hiện trước khi vào công trường. Áp dụng cho cả nhân viên kinh doanh và khách hàng.

FAQ DỰ ÁN ID JUNCTION - Khu đô thị Sinh thái Cửa ngõ Phía Đông TPHCM

Đội ngũ Junction.com.vn chia sẻ tất tần tật về FAQ DỰ ÁN ID JUNCTION - Khu đô thị Sinh thái Cửa ngõ Phía Đông TPHCM

Logistics hub - Sức bật kinh tế phía Nam

Các chuyên gia cho rằng với đà tăng trưởng mạnh mẽ về dịch vụ hậu cần (logistics), cùng với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng được đẩy mạnh thời gian qua cho thấy khu vực Long Thành - Đồng Nai đang tiến dần đến mục tiêu trở thành logistics hub không chỉ của nội địa mà còn mang tầm quốc tế.

Bảng giá dự án ID Junction Long Thành Đợt 1 Mới Nhất

Theo thông tin mới, giá bán mỗi sản phẩm tại dự án ID Junction Long Thành từ 55 triệu - 73 triệu/m2. Quý nhà đầu tư có thể tham khảo mức giá dự kiến cho các sản phẩm tại phân khu Sunrise Villas, thuộc khu đô thị ID Junction.

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!